Generic selectors
ค้นหาเฉพาะคำที่กำหนด
ค้นหาจากชื่ออนิเมะ
ค้นหาในเรื่องย่อ
Post Type Selectors
ค้นหาในโพส
ค้นหาจากวีดีโอ
The King’s Avatar For the Glory 2019 (Quanzhi Gaoshou) เทพยุทธ์เซียนกลอรี่  ซับไทย

The King’s Avatar For the Glory 2019 (Quanzhi Gaoshou) เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ซับไทย

Quanzhi Gaoshou:The King’s Avatar เทพยุทธ์เซียนกลอรี่

เยี่ยซิว เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพที่อาศัยอยู่ในเมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตยอดฝีมือแห่งวงการการแข่งขันเกม Glory เกมออนไลน์โด่งดังแห่งยุคที่ผสมผสานทั้ง MOBA, RPG และ FPS และได้รับการยกย่องว่าเป็นเทพเจ้าของผุ้เล่นทั้งหมดและเขาเป็นหัวหน้าทีมแต่ต้องลาออกและมาตั้งสโมสรโดยเริ่มเล่นใหม่ตั้งแต่ต้นและต้องฝ่าฟันอุปสรรคเพื่อกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง

ซีรีส์เริ่มต้นด้วยความกดดันในอาชีพของเยี่ยชิว ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เยี่ยชิวต้องประกาศลาออกจากทีมอย่างกะทันหัน สร้างความเสียอกเสียใจให้แฟนคลับทั่วประเทศ พร้อมทั้งตัวละครระดับเทพที่เขาสร้างขึ้นอย่าง ‘อี๋เยี่ยจือชิว’ ต้องตกไปสู่ผู้สืบทอดคนใหม่ซึ่งวางตัวเป็นคู่อริ

เรื่องราวหลังจากนี้ไม่ต่างจากการ์ตูนโชเน็นที่เราอ่านยามเด็ก ตัวเอกล้มเหลวแต่ลุกขึ้นสู้ จากเด็กหนุ่มที่ประสบความสำเร็จในวงการ เยี่ยชิวกลายเป็นคนที่ไม่มีที่ซุกหัวนอน และตัดสินใจเริ่มต้นใหม่ด้วยอาชีพผู้จัดการร้านอินเทอร์เน็ต ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามบริษัทเดิม จากนั้นเขาก็เริ่มปั้นตัวละครใหม่ ทำเควสต์สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปในหมู่นักเล่นเกมทั่วประเทศ โดยไม่มีใครรู้ว่าบุคคลนั้นคือเยี่ยชิวนักกีฬาอีสปอร์ตคนดัง

หลังสร้างเสียงฮือฮาในวงการเกมได้ในระดับหนึ่ง เยี่ยชิวตัดสินใจฟอร์มทีมขึ้นมาใหม่เพื่อกลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง ภายใต้สโมสรของตัวเอง พร้อมกับสมาชิกไร้ชื่อที่ผ่านการฝึกปรือจากเขา ตัวละครเยี่ยชิวสะท้อนให้เห็นถึงพลังของความพยายาม ความอุตสาหะ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่ฝ่าฟันให้ถึงฝัน เพราะเขาเชื่อว่าในความสิ้นหวัง มีความหวังเสมอ

นอกจากในแง่ของพลังแห่งมิตรภาพ ความพยายามในการล่าฝัน ซีรีส์เรื่องนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงภาพรวมวงการอีสปอร์ต แม้จะไม่กระจ่างแจ้งในทุกแง่มุม แต่อย่างน้อย ความจริงจัง ตารางฝึกซ้อมอันแน่นเอี้ยด และเกียรติยศเหล่านั้นคือของจริง ในทุกๆ วันนักกีฬาอีสปอร์ตไทยระดับมืออาชีพ ต้องอาศัยอยู่รวมกันภายในแคมป์ที่ทางสโมสรจัดไว้ให้ พวกเขาต้องซ้อมตามตารางเวลาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง ทั้งในแง่ของทฤษฎี กลยุทธ์ และภาคปฏิบัติ โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวคือชัยชนะอันดับ 1 ของลีก เพราะถ้าหากพ่ายแพ้ทำผลงานไม่ดี นั่นหมายถึงการตกชั้นสู่ลีกรอง และอาจส่งผลกระทบต่อสปอนเซอร์ และอาชีพนักกีฬาได้

Glory ไม่ใช่การแข่งของคนคนเดียวฉันใด อีสปอร์ตเกมอื่นๆ ก็ฉันนั้น ทุกความสำเร็จย่อมเกิดจากการผลักดันในหลายภาคส่วน และการที่คว้าชัยชนะเบื้องหน้ามีหนทางเดียวคือความเพียร ตัวละครเยี่ยชิวสะท้อนให้เห็นแล้วว่า ถ้าคุณไม่ศรัทธา คุณไม่ฝึกซ้อม คุณก็จะไม่มีวันได้เกียรติยศนั้นมา ดูการ์ตูนออนไลน์

การ์ตูนอนิเมะเรื่อง The King’s Avatar For the Glory 2019 (Quanzhi Gaoshou) เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ซับไทย อัพเดทล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย การ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย การ์ตูนอนิเมชั่น อนิเมะน่าดูมากๆ

The King’s Avatar For the Glory 2019 (Quanzhi Gaoshou) เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ซับไทย

อนิเมะ จีน อนิเมะทั่วไป อนิเมะเดอะมูฟวี่
B.CMAY PICTURES อนิเมะซับไทย T
5 1 vote
ให้คะแนนอนิเมะเรื่องนี้
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments