Generic selectors
ค้นหาเฉพาะคำที่กำหนด
ค้นหาจากชื่ออนิเมะ
ค้นหาในเรื่องย่อ
Post Type Selectors
ค้นหาในโพส
ค้นหาจากวีดีโอ
Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ซีรีส์ ปี 22 ตอนที่ 1086-1128 ซับไทย

Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ซีรีส์ ปี 22 ตอนที่ 1086-1128 ซับไทย

Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ซีรีส์ ปี 22

Detective_Conan คุโด้ ชินอิจิ นักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปี ที่ไปที่ไหนความบบรรลัยอยู่ที่นั่น ไม่มีคนเจ็บก็ตาย ไฟไหม้แผ่นดินถล่ม พายุเข้า ฝนตกน้ำท่วม ไฟดับ ถูกกำหนดให้เป็น “นักวิเคราะห์สมัยเฮเซ” อนิเมะแนะนำ วันหนึ่งออกไปเที่ยวกับเพื่อนรักของเขาโมริรันหลังจากที่ได้เปลี่ยนเป็นแชมป์คาราเต้ในดินแดนหลังจากปิดคดีชินอิจิได้เห็นการแลกเปลี่ยนที่ลึกลับของ ผู้ชายแต่งกายด้วยความมืด โดยไม่ระมัดระวังถูกชายอีกคนสวมชุดดำทำร้ายร่างกายก่อนจับหายใจไม่ออกใส่ยาพิษ APTX4869 ที่สมาคมสร้างขึ้น

แต่สารพิษได้เปลี่ยนให้ชินอิจิสงบเสงี่ยมเป็นเด็กอายุ 7 ขวบและเปลี่ยนชื่อเอโดงาวะโคนันโดยได้รับความช่วยเหลือจากดร. อากาสะฮิโรชิในการค้นพบคำใบ้ของชายที่แต่งกายในชุดสีเข้ม ยิ่งไปกว่านั้นการนำยาพิษมาหาวิธีพักฟื้นร่างกายได้ไปอยู่กับโมริรันที่สำนักงานนักสืบโมริซึ่งพ่อของรันโมริโคโคโระเป็นผู้ตรวจสอบ แต่ไม่สามารถพึ่งพาโคนันได้ในตอนนั้นโดยใช้ความรู้ของเขาในการพัฒนา ของดร. อากาสะฮิโรชิเพื่อจัดการกับกรณีต่างๆ ทุกสิ่งมีความเท่าเทียมกันเพื่อให้ Cogoro มีชื่อเสียงและเชื่อมั่นว่าธุรกิจนี้จะได้รับการศึกษาที่จำเป็นมากสำหรับชายที่แต่งตัวในชุดสีเข้มเนื่องจากอยู่ในร่างของเด็กเขาจึงต้องกลับไปทบทวน 1 ที่ Teton Elementary School อีกครั้งและจัดตั้ง

การพัฒนานักสืบวัยรุ่นกับเพื่อนร่วมโรงเรียนโยชิดะอายูมิสึบุรายะมิสึฮิโกะและโคจิมาเจนต้าการสืบเสาะหาชายที่แต่งตัวในชุดสีเข้มและวิธีการแก้ไขของโคนัน ได้ตีกรอบคดีที่แตกต่างกันและพบบุคคลสำคัญที่แตกต่างกันพบมากขึ้นกับผู้ชายที่แต่งตัวเข้มเช่นมิยาโนะอาเคมิหนึ่งในบุคคลที่ล่วงลับจากสมาคมแต่งตัวมืดมิยาโนะชิโฮะหรือไฮบาระไอชื่อรหัสว่าเชอร์รี่บุคคลก่อนหน้าจากสมาคมมืดและนักวิจัย . ในกลุ่มได้ปรุงยา APTX4869 ที่ทำให้โคนันสงบเสงี่ยมมากขึ้น มาช่วยกันคิดวิธีสร้างร่างกายใหม่ ไม่ว่าในกรณีใดก็มีผลกระทบชั่วคราว Watch kid’s shows บนเว็บคำบรรยายภาษาไทยโดย NTN-Fansub

ที่มา : Detective Conan

การ์ตูนอนิเมะเรื่อง Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ซีรีส์ ปี 22 ตอนที่ 1086-1128 ซับไทย อัพเดทล่าสุด ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะซับไทย การ์ตูนอนิเมะพากย์ไทย การ์ตูนอนิเมชั่น อนิเมะน่าดูมากๆ

อนิเมะทั่วไป
TMS Entertainment อนิเมะซับไทย D
0 0 votes
ให้คะแนนอนิเมะเรื่องนี้
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments